Event

งานเปิดตัว Happy Bady Organic Grand Opening

     งานเปิดตัว Happy Bady ออร์แกนิค Grand Opening ผู้นำด้านกันยุงร่วมกับแบรนด์นารายา กระเป๋าผ้าชั้นนำระดับโลก  จัดทำกิ้ฟท์เซตชุดกันยุงออร์แกนิคสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ เพื่อตอบแทนคุณแม่และแฟนคลับแฮปปี้เบบี้ โดยงานจัดขึ้น ณ Kids Planet Zone ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีคุณยุวดี ปิตะสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส แผนกคิดส์ แพลนเน็ต และ คุณวาสนา ลาทูรัส CEO กระเป๋าแบรนด์ NARAYA ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน

      งานนี้ได้ยืนยันถึงประสิทธิภาพของ "โลชั่นกันยุงครีมแฮปปี้เบดี้" ในการดูแลปกป้องกันยุง ของเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้ ดารา คับคั่ง อาทิเช่น คุณแม่ชื่อดังสุดฮอตคุณโบว์ แวนด้าและน้องมะลิ, คุณแม่ปอ ปุณยวีร์ น้องแพรพัชร์ พิธีกรช่อง3, ครอบครัวคุณเอิร์น จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร คุณแม่เซเลบริตี้สาวสวยและลูกชายสุดน่ารัก, คุณแม่ดาราสาวนักแสดงแสนสวยแนน ปิยะดา จิระพจชพร, ครอบครัวเซเลบริตี้ทันตแพทย์ ดร.รัชภูมิ เผ่าเสถียรพันธ์และครอบครัวคุณจอย นุชพัชร วงษ์สุวรรณ พิธีกรช่อง5 มาร่วมแชร์ประสบการณ์ถ่ายทอดความประทับใจที่มีต่อกันยุงแฮปปี้เบบี้ ออร์แกนิคที่ใช้ให้ลูกน้อย เริ่มด้วยคุณแม่โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ที่บอกกล่าวถึงภัยสำคัญของไข้เลือดออกหากมีสิ่งที่ป้องกันได้ก็ควรทำคุณแม่โบว์ แวนด้าจึงได้ค้นพบผลิตภัณฑ์โลชั่นปกป้องผิวน้องมะลิจากยุง คือ "โลชั่นกันยุงแฮปปี้" ชอบเพราะซึมเร็ว กลิ่นไม่ฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะน้องมะลิเองจะเป็นเด็กขี้ร้อนถ้าเจออะไรที่เหนียวๆ จะไม่ยอมให้ทาเลยโลชั่นกันยุงแฮปปี้เบบี้จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ค้นพบแล้ว

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Curabitur pharetra dapibus pharetra. Donec interdum eros eu turpis pharetra et hendrerit est ornare. Etiam eu nulla sapien. Nullam ultricies posuere nunc, eget mollis nulla malesuada quis.

คุณแม่พิธีกรและดารา มากความสามารถปอ ปุณยวีร์ได้กล่าวถึงเคล็ดลับดูแลน้องแพรพัฒน์ ด้วยการใช้ "ผลิตภัณฑ์กันยุงแฮปปี้" ใส่กระเป๋าให้น้องไปโรงเรียนเพราะน้องแพรพัฒน์เป็นเด็กกิจกรรม ชอบวิ่ง ชอบลุยไปที่ต่างๆ ภายในโรงเรียนก็มีการสนับสนุนให้น้องได้เล่น ได้ผจญภัยกับสิ่งที่เป็นธรรมชาติจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอยุง แมลงรบกวนต่างๆ พี่ปอ ปุณยวีร์ประทับใจ "โลชั่นกันยุงแฮปปี้" ชนิดสเปรย์และกันแดดป้องกันยุงแบบสเปรย์ เพราะใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมเร็วและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงมั่นใจที่จะเลือกใช้ เพราะปลอดภัยต่อผิวน้องแพรพัฒน์ และคุณแม่เซเลบริตี้สาวสวย คุณเอิร์น    จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร ร่วมแชร์ประสบการณ์ถึงวิธีป้องกันยุง


      ครอบครัวเซเลบริตี้สุดฮอตคิวทอง ดร.ทพ.รัชภูมิ เผ่าเสถียรพันธ์ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ "กันยุงแฮปปี้เบบี้" ให้น้องคิดดี ศุภรดาและน้องเคท ศุภนิดา เซเลบและนางแบบตัวน้อย ที่ตอนนี้ออกงานสังคมแนวหน้าอยู่ตลอด ไม่แพ้คุณพ่อด้วยความที่เป็นคุณหมอจึงคัดสรรและใส่ใจเป็นพิเศษในการเลือกผลิตภัณฑ์ส่วนตัวเองก็ได้ลองดูแล้วว่าปลอดภัยเหมาะกับผิวน้องทั้งสองเพราะครอบครัวพักที่เขาใหญ่เป็นหลัก และด้วยธุรกิจของครอบครัวเจ้าของวิลล่า มาริโน่ เขาใหญ่ Villa Marino Khaoyai จึงหนีไม่พ้นเรื่องของยุง และเป็นสิ่งที่คุณหมอรัชภูมิและภรรยาใส่ใจให้ความสำคัญอย่างมากกับผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาใช้กับน้องคิดดีและน้องเคทนั้น จะต้องปลอดภัยและไม่มีสารเคมีสะสมเป็นอันตราย กลิ่นไม่ฉุน และไม่เหนียวเหนอะหนะ

     ภายในงานครบรอบครั้งนี้ ได้มีไฮไลท์เดินแบบเสื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติออร์แกนิค New Collection ของแบรนด์แฮปปี้เบดี้ เพื่อขยายการเติบโตของพ่อแม่ที่รักและใส่ใจสุขภาพผิวลูกน้อยห่างไกลภูมิแพ้ นำทีมโดยดารา-นายแบบเด็กตัวน้อย น้องกาย ภคิน , น้องซูม ปัญกร และ น้องเซน ธนพัชร จันทศร , น้องเคท ศุภนิดา และ น้องคิดดี ศุภรดา เผ่าเสถียรพันธ์ เซเลบตัวน้อย เรียกว่างานนี้แฟนคลับและเหล่าคุณแม่ที่มาในงานเป็นปลื้มและเป็นที่ประทับใจของเหล่าแขกและคุณแม่ ครอบครัวทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนั้นเป็นอย่างยิ่ง


งานส่งมอบสินค้า


Happy Bady ออกบูทพบปะคุณแม่